Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 613/KH-BCĐ ngày 07 tháng 6 năm 2023 của Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Bảo Lạc, kế hoạch số số 35/KH-BCĐ ngày 11 tháng 8 năm 2023 của Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ xã sơn lập  về việc tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9, 78 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2023) 18 năm ngày hội toàn dân bảo vệ tổ quốc. Được sự đồng ý của Thường trực Ban chỉ đạo phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện, ngày 16 tháng 8 năm 2023 ban chỉ đạo 138 xã Sơn Lập tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Mông Minh Giang – UV BTV huyện uỷ - trưởng ban Dân Vận huyện – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Bảo Lạc; Đồng chí Nguyễn Trung Trực – Phó đội trưởng ĐXDPT CA huyện Bảo Lạc, có các đơn vị Huy Giáp, Đình Phùng, Thị Trấn, Sơn Lộ, Yên Thổ (Bảo Lâm), các đồng chí CBCC xã, Y tế , nhà trường, các Bí thư chi bộ, trưởng xóm và công an viên các xóm tham dự.

Tại ngày hội đồng chí Đàm Đình Thụ - Trường CA xã ôn lại lịch sử 78 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân, ý nghĩa, vai trò của ngày truyền thống công an nhân dân và ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Trưởng công an xã ôn lại lịch sử 78 năm ngày truyền thống CAND

Phát biểu chỉ đạo có đồng chí Lầu A Mú – Bí Thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã chúc mừng, biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm qua đồng thời chỉ ra những mặt tồn tại hạn chế, yếu kém cần khắc phục trong thời gian tới.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại ngày hội

Đồng chí Mông Minh Giang – UV BTV huyện uỷ - trưởng ban Dân Vận huyện – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Bảo Lạc, thay mặt cho BCĐ 138 huyện thông tin thêm tại ngày hội về một số hoạt động của BCĐ 138 huyện trong thời gian qua và một số thành tựu mà huyện Bảo Lạc đã đạt được trong 8 tháng đầu năm 2023, đồng chí đã biểu dương những thành tích, kết quả mà BCĐ 138 xã đã đạt được, đồng thời cũng nhấn mạnh và chỉ những tồn tại hạn chế mà BCĐ 138 xã cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, đồng chí chia sẻ với những khó khăn, sự cố gắng của các đồng chí trong BCĐ 138 xã đã có nhiều đóng góp trong việc bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới.

Tại ngày hội đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND xã cho 2 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.

2 đồng chí nhận giấy khen tại ngày hội

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TẠI NGÀY HỘI