Đồng chí Hà Ngọc Giáp - uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận tỉnh uỷ, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh đến tặng quà cho các hộ gia đình tại xã Sơn Lập

Thực hiện văn bản số 486-CV/BDVTU ngày 18/8/2023 của Ban dân vận tỉnh uỷ Cao Bằng, phối hợp phục vụ đoàn công tác của đồng chí trưởng ban Dân vận tỉnh uỷ, chủ tịch UBMTTQ Việt nam tỉnh tại Bảo Lạc, Bảo Lâm

Sáng ngày 21/8/2023 đoàn công tác của Ban dân vận tỉnh uỷ Cao Bằng do đồng chí Hà Ngọc Giáp – uỷ viên BTV tỉnh uỷ, trưởng ban dân vận tỉnh uỷ, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí Thượng tá Mông Đức Tuyên- Trưởng phòng An ninh nội địa (PA02), công an tỉnh, các đồng chí cán bộ phòng an ninh nội địa (PA02) Công an tỉnh, đồng chí Hoàng Đức Nghiên, phó trưởng phòng dân tộc – tôn giáo Ban dân vận tỉnh uỷ; về phía huyện Bảo Lạc có đồng chí Lã Hoài Nam – tỉnh uỷ viên – Bí thư huyện uỷ Bảo Lạc, đồng chí Sùng Văn Chi – phó trưởng ban Dân vận huyện Bảo Lạc, đồng chí Tùng Lâm – Phó trưởng công an huyện Bảo Lạc.

Tại buổi tặng quà đồng chí Hà Ngọc Giáp – uỷ viên BTV tỉnh uỷ, trưởng ban dân vận tỉnh uỷ, chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh gặp gỡ 4 hộ gia đình tại xóm Khau Ho, xã Sơn Lập, đồng chí khẳng định đây là dịp để các lãnh đạo tỉnh, huyện gặp gỡ động viên bà con nhân dân xã Sơn Lập nói chung và 4 hộ gia đình nói riêng, thăm động viên 4 hộ gia đình nhân dịp Quốc Khánh 2/9, trước thềm năm học mới 2023 – 2024. Đồng chí thông tin trong thời gian tới tin tỉnh Cao Bằng tập trung công tác xoá nhà tạm, nhà dột nát đến năm 2025, tỉnh Cao Bằng thực hiện xong chương trình xoá nhà tạm, nhà dột nát, tập trung thực hiện cac chương trình mục tiêu quốc gia đảm bảo được triển khai đến toàn thể nhân dân trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, hướng tới ổn định đời sống, phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập góp phần xoá đói giảm nghèo bền vững.

Đối với CBCC xã Sơn Lập tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền đến bà con nhân dân tập trung phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc, loại bỏ những phong tục tập quán lạc hậu, những quan điểm, luận điệu sai trái với pháp luật nước ta.

Bằng những tình cảm, tấm lòng, sự quan tâm động viên của đoàn công tác, đồng chí Hà Ngọc Giáp chúc sức khoẻ các gia đình, cùng nhau đoàn kết phát triển kinh tế - văn hoá xã hội tại địa phương, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc và luôn luôn chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, nhà nước đề ra.

Thay mặt đoàn công tác đồng chí Hà Ngọc Giáp trao tặng 4 suất quà cho 4 hộ gia đình với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng