Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự xã Sơn Lập

Thực hiện Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW, ngày 20/92023 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của Chị bộ Quân sự xã, phường, Thị trấn. Thực hiện Công văn số 386 - CV/HU, ngày 21 tháng 11 năm 2023 của Huyện ủy Bảo Lạc về việc triển khai thành lập Chi bộ Quân sự xã, Thị trấn theo hướng dẫn số 24-HD/BTCTW, ngày 20/92023 của Ban Tổ chức Trung ương. Ngày 14/3/2024 Đảng ủy xã Sơn Lập long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã Sơn Lập khóa I nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Tham gia buổi lễ có các đồng chí : Tô Thị Kiều - UVBTV huyện ủy - Trưởng ban tổ chức huyện ủy, Đồng chí thượng tá Nông Xuân Thắng - UVBTV huyện ủy- Trưởng công an huyện, đồng chí: Đinh công Thắng - Phó CHT, Tham mưu trưởng BCH QS huyện Bảo Lạc và các đồng chí chuyên viên Ban tổ chức, đồng chí Lầu A Mú - Bí thư Đảng ủy- chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hoàng Văn Cấp - Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Hoàng Ngọc Tình Tình - Chủ tịch UBND xã , các đồng chí UV BCH Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025, các bí thư chi bộ

Tại buổi lễ Đồng chí Hoàng Văn Cấp - Phó bí thư Đảng ủy công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự gồm có 5 đồng chí: Lầu A Mú - BT Đảng ủy - CT HĐND xã, Hoàng Ngọc Tình- CT UBND xã, Hoàng Thị Dí - Bí thư ĐTN, Nông Văn Tin - CHT, Hoàng A Thành - Phó CHT và quyết định chỉ định đồng chí Lầu A Mú - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã giữ chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tô Thị Kiều đánh giá cao về công tác chuẩn bị cho buổi lễ, mong muốn rằng các đồng chí đảng viên trong chi bộ đoàn kết, tu dưỡng rèn luyện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao hướng tới chi bộ trở thành chi bộ tiêu biểu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XÃ SƠN LẬP
Chịu trách nhiệm nội dung Ông: Hầu Văn Lầu - Phó chủ tịch UBND xã Sơn Lập
Địa chỉ: xóm Khuổi Tâư - xã Sơn Lập - huyện Bảo Lạc - tỉnh Cao Bằng.
Số điện thoại: 0338106329

Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người dân, tổ chức, doanh nghiệp : 0338.106.329

Ghi rõ nguồn cổng cổng thông tin điện tử Xã Sơn Lập ( Hoặc https://sonlap.baolac.caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.